new item
sale item
Home >
Viên Tiên Đan của Nhà Thuốc Đông Y nổi tiếng tại Hàn
Giá niêm yết 3.000.000 VNĐ
Giá khuyến mại 3.000.000 VNĐ
 
Lượng đặt hàng
size
Lựa chọn
 
Tên nhãn hiệu Korea
Nơi sản xuất Korea/Korea
Mã sản phẩm
Giao hàng

+Mỹ Phẩm đều có hàng sẵn. Bỏ buôn/sỉ liên hệ giá tốt nhất.0938 577 388

+ Hàng thời trang - Giày ,túi xách  : Có rất nhiều mặt hàng có sẵn tại shop ( Hỏi nhân viên tư vấn ).

   Có những mặt hàng order sau khi xác nhận thanh toán,hàng sẽ được chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Sau 7 ~ 10 ngày hàng về . Quí khách nhận được hàng.

( Vui lòng xem kỹ size hoặc hỏi rõ nhân viên chúng tôi trước khi đặt hàng )Sản phẩm này nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
 

dat hang     dat hang

dat hang

  • Sản phẩm bạn đang xem đang bán tại Hàn Quốc.
  • Tất cả Mỹ Phẩm đều có hàng sẵn. Bỏ buôn,lẻ giá tốt nhất vui lòng liên hệ .
  • Hàng thời trang - Giày túi - khác : Có rất nhiều mặt hàng có sẵn tại shop ( Vui lòng hỏi nhân viên tư vấn ). Nếu hàng order chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua đường vận chuyển quốc tế. Sau 7~ 10 ngày hàng về .
  • Trên một số sản phẩm có chữ "Made in China" do nhà cung cấp có xưởng sản xuất ở Trung Quốc (Thiết kế, chất liệu của Hàn Quốc và chỉ được bán tại Hàn Quốc). Chúng tôi đảm bảo chỉ giao dịch và nhập hàng trực tiếp từ Hàn Quốc.


tháng trước nghe tin mình bệnh sếp cũ người Hàn gửi về tặng hộp này , bảo " uống đi khỏe và tốt lắm người nhà tao toàn dùng loại này bao nhiêu năm nay ,cứ mệt mệt căng thẳng làm 1 viên lại cứ như không " ...ah vâng ,rồi dạ ..xong rùi để đấy ...vì thực ra mình quá nhiều thực phẩm chức năng 1 ngày uống đủ loại nên cũng không quan tâm đến e này lắm ,thế rùi tuần sau sếp lại đt hỏi " đã uống chưa , cái này tốt lắm đó ,vừa sức khỏe vừa làn da ,nó như viên tiên đơn giúp trẻ lâu nữa " ui gãi đúng chỗ ngứa, cứ nghe nói trẻ đẹp là Chinh khoái , thế rùi lên mạng tìm hiểu thì đúng là người Hàn họ dùng rất nhiều ,bảo sao họ cứ trẻ lâu và khỏe mạnh thế ) Đây là sp của thầy thuốc đông y nổi tiếng 이경제 nghiên cứu và làm ra, ngoài thành phần sâm, nhưng hươu cao quý ra còn có 13 vị thuốc khác. giá cũng không hề rẻ tí nào ...tự nhiên cảm giác có lỗi và thương sếp mình quá .
vừa xem bên Hàn đang có đợt giá tốt liền đặt mua mấy hộp về biếu người thân tranh thủ lúc có khả năng mua được ,chứ cao quá cũng botay . mình thấy loại này thực sự tốt , nói về sức khỏe là uống xong thấy ngay , bữa nào mệt mỏi làm việc quá sức , 1 viên là người tươi tỉnh hẳn , không riêng mình mà ông xã mình cũng dùng chung , sản phẩm này tốt cho cả Nam và Nữ ....Chinh nghĩ cái này mua cho người thân ,người nhà lớn tuổi dùng rất ok , còn về trẻ lâu và sắc đẹp thì cứ phải từ từ vì mới uống dc hơn nửa hộp nhưng đây cũng là bảo bối của các người nổi tiếng bên Hàn sử dụng mỗi ngày để đẹp để trẻ lâu ... thì Chinh nghĩ hiệu quả về sắc đẹp cũng phải cao rùi .
 
Sản phẩm mới nhất
Sản phẩm xem nhiều

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, xin bạn vui lòng đặt câu hỏi và gửi cho chúng tôi
Chúng tôi xin tận tình trả lời mọi câu hỏi của bạn


Chủ đề
Nội dung
 

  • Quý khách vui lòng xem kỹ size hoặc hỏi rõ nhân viên chúng tôi trước khi đặt hàng.
                Điều kiện
             Đổi - Trả Hàng
Qui định - Hàng phải còn nguyên tem, mạc, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy.
- Đăng ký đổi trả hàng trong ngày ngay sau khi quý khách nhận được hàng .
Vấn đề đổi hàng.- Sản phẩm Nhập trực tiếp HQ : chỉ được quyền đổi hàng khi giao nhầm màu, nhầm size hoặc nhầm sản phẩm cho quý khách.
Vấn đề đổi hàngĐược quyền trả hàng: sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất, hãng vận chuyển.
Phí gửi hàng lần 2Vấn đề đổi hàng xuất phát từ phía KH: Tính theo bảng phí giao hàng:
Vấn đề đổi hàng do lỗi từ chúng tôi : miễn phí gửi hàng lần 2


                    Hướng dẫn
                 Trả Hàng /đổi hàng
Đăng ký trả hàng- Quý khách liên hệ số 0938.577.388 để trình bày vấn đề.
- Chúng tôi xem xét trường hợp của quý khách có thuộc trường hợp chấp nhận đổi trả hay không.

- Tiến hành đổi hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách.


giỏ hàng

Sản phẩm đã xem