new item
sale item
Home > >
Bộ 3 sản phẩm : Detox , shimmer dx và Trà xanh .
Giá niêm yết 5.000.000 VNĐ
Giá khuyến mại 3.850.000 VNĐ
 
Lượng đặt hàng
size
Lựa chọn
 
Tên nhãn hiệu Vb program
Nơi sản xuất Vb program/Korea
Mã sản phẩm
Giao hàng

+Mỹ Phẩm đều có hàng sẵn. Bỏ buôn/sỉ liên hệ giá tốt nhất.0938 577 388

+ Hàng thời trang - Giày ,túi xách  : Có rất nhiều mặt hàng có sẵn tại shop ( Hỏi nhân viên tư vấn ).

   Có những mặt hàng order sau khi xác nhận thanh toán,hàng sẽ được chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Sau 7 ~ 10 ngày hàng về . Quí khách nhận được hàng.

( Vui lòng xem kỹ size hoặc hỏi rõ nhân viên chúng tôi trước khi đặt hàng )Sản phẩm này nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
 

dat hang     dat hang

dat hang

  • Sản phẩm bạn đang xem đang bán tại Hàn Quốc.
  • Tất cả Mỹ Phẩm đều có hàng sẵn. Bỏ buôn,lẻ giá tốt nhất vui lòng liên hệ .
  • Hàng thời trang - Giày túi - khác : Có rất nhiều mặt hàng có sẵn tại shop ( Vui lòng hỏi nhân viên tư vấn ). Nếu hàng order chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua đường vận chuyển quốc tế. Sau 7~ 10 ngày hàng về .
  • Trên một số sản phẩm có chữ "Made in China" do nhà cung cấp có xưởng sản xuất ở Trung Quốc (Thiết kế, chất liệu của Hàn Quốc và chỉ được bán tại Hàn Quốc). Chúng tôi đảm bảo chỉ giao dịch và nhập hàng trực tiếp từ Hàn Quốc.Bộ 3 sản phẩm : Detox , shimmer dx và Trà xanh .
đây không phải bí quyết của riêng e mà em học dc từ các nàng bên Hàn Quốc , các nàng cứ lên instagram search ra 3 em này sẽ thấy dc người Hàn họ tin tưởng sử dụng như thế nào .
hầu hết các diễn viên ,ca sĩ Hàn họ đều lựa chọn bộ 3 này cho sự an toàn và lâu dài sử dụng sản phẩm , hầu như chúng ta thấy họ chưa bao h mập vì họ sẽ không dám để họ mập nên bảo bối của họ ngoài việc kiêng ăn tập luyện thì họ còn dùng sản phẩm hỗ trợ và bộ 3 này e khám phá ra dc sử dụng rất nhiều .
sản phẩm hoàn hảo cho thân hình gọn gàng cân đối , giúp giảm những vùng mỡ dư thừa , ngăn những pần thức ăn chứa tinh bột , người Hàn họ lựa chọn e này hàng ngày giúp giãm những phần mỡ dư thừa do ngồi nhiu tích tụ , vừa an toàn lại rất hiệu quả.
Đối với các bạn Sao Hàn đây là hai sản phẩm, hỗ trở rất nhìu trong việc giữ dáng, giúp ăn nhìu tiệc tùng,nhậu nhẹt ... vẫn k bị tăng cân 
chỉ cần mỗi ngày 1 ống shimmer dx và 3v trà xanh lượng mỡ bị tiêu hủy 1 cách nhanh chóng , đốt cháy những phần mỡ dư thừa bị tích tụ cho ta 1 thân hình cân đối.
Dùng cho các trường hợp như sau :
Cần giảm cân, cần tạo body xline, cần giữ thể trọng cơ thể .những bạn ít vận động , ngồi văn phòng ,phụ nữ sau sinh....
- Sản phẩm còn vô cùng thích hợp cho bạn nào lỡ ăn uống quá đà, ,không lo tăng cân nếu ăn uống quá đà và xài nhiều đồ ngọt.
-sản phẩm thích hợp với các nàng cơ địa dễ lên cân, có thể sử dụng để hỗ trợ cơ thể ko bị tích tụ mỡ thừa.
- là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không gây tác dụng phụ như thuốc,, vô cùng dễ uống, quan trọng là chúng ta vận động ra sao, kiểm soát lượngcalo vào cơ thể như thế nào, và hơn các loai khác là bạn ý đốt mỡ, từ đó giúp giảm thể trọng, 
Giảm cân thông minh là ko chỉ gỉam số cân nặng. Mà còn phải tạo được đường cong cơ thể . Lựa chọn set Slimer Dx và Trà Xanh giúp đốt cháy mỡ thừa. Cho cơ thể săn chắc và body xline.
nó không giống các loại thuốc giảm cân khác gây chán ăn hay gây mất nước , k có tác dụng phụ nhé đôt cháy mỡ thừa: mỡ dự trữ trong cở thể của chúng ta và hầu như không được sử dụng đến , việc ăn uống hàng ngày sẽ tạo năng lượng nuôi cơ thể, và phần thừa còn lại sẽ tích lại dưới dạng mỡ, lượng mỡ này lại tập trung nhiều ở vùng bụng, đùi và mông, nhất là các bạn đã sinh bé, và ngồi văn phòng nhìu ít vận động việc này càng trở nên trầm trọng, không những thế. cơ thể còn thiếu săn chắc do mỡ thừa phát sinh khắp nơi,nó sẽ làm cho mỡ thừa phải đc sử dụng đến, nhờ thế mà cơ thể sẽ săn chắc hơn, lượng mỡ thừa đốt cháy còn giúp cơ thể mạnh khỏe hơn, dẻo dai và nhẹ nhõm.giảm mỡ tăng cơ ngoài ra với chiết xuất từ trà xanh sẽ rất tốt cho làn da của bạn ,như các bạn đã bít những loại mỹ phẩm có chiết xuất từ trà xanh rất tốt cho da ,tinh chất Trà xanh có trong sản phẩm sẽ giúp cơ thể k bị nóng da đẹp hơn và bạn nào bị mụn cũng trị dc cả mụn ,da trắng và sáng mịn hơn , ún duy trì sẽ tốt và chống lại lão hóa hiệu quả .
Dùng dc cho mọi lứa tuổi và có thể duy trì liên tục nếu cơ thể ta thường xuyên tiếp xúc với nhìu tinh bột và thức ăn ngọt .
Nếu ai thường dùng Instagram thì sẽ thấy dc các bạn sao Hàn dùng hàng ngày đem theo trong các bữa ăn để hạn chế tối đa nhất thức ăn béo vào cơ thể nha . cơ địa bạn nào thuộc dạng hay tăng cân thì nghiên cứu thêm e này hỗ trợ nhé 
k nhất thiết là phải mập mới giảm ,những bạn có nguy cơ hay tăng cân cao cũng nên ún để duy trì số cân để k phải tăng cân mất kiểm soát.
Viên uống trà xanh Là 1 dạng thực phẩm chức năng thông minh phục vụ đa dạng mục đích: phục vụ nhu cầu giảm cân, và đặc biệt là giảm mỡ . là tự đốt cháy mỡ thừa để nuôi cơ thể, chứ nó không giống các loại thuốc giảm cân khác gây chán ăn hay gây mất nước , k có tác dụng phụ nhé đôt cháy mỡ thừa: mỡ dự trữ trong cở thể của chúng ta và hầu như không được sử dụng đến , việc ăn uống hàng ngày sẽ tạo năng lượng nuôi cơ thể, và phần thừa còn lại sẽ tích lại dưới dạng mỡ, lượng mỡ này lại tập trung nhiều ở vùng bụng, đùi và mông, nhất là các bạn đã sinh bé, và ngồi văn phòng nhìu ít vận động việc này càng trở nên trầm trọng, không những thế. cơ thể còn thiếu săn chắc do mỡ thừa phát sinh khắp nơi,nó sẽ làm cho mỡ thừa phải đc sử dụng đến, nhờ thế mà cơ thể sẽ săn chắc hơn, lượng mỡ thừa đốt cháy còn giúp cơ thể mạnh khỏe hơn, dẻo dai và nhẹ nhõm.giảm mỡ tăng cơ ngoài ra với chiết xuất từ trà xanh sẽ rất tốt cho làn da của bạn ,như các bạn đã bít những loại mỹ phẩm có chiết xuất từ trà xanh rất tốt cho da ,tinh chất Trà xanh có trong sản phẩm sẽ giúp cơ thể k bị nóng da đẹp hơn và bạn nào bị mụn cũng trị dc cả mụn ,da trắng và sáng mịn hơn , ún duy trì sẽ tốt và chống lại lão hóa hiệu quả .

- Sản phẩm còn vô cùng thích hợp cho bạn nào lỡ ăn uống quá đà, không lo tăng cân nếu ăn uống quá đà tiệc tùng liên tục và xài nhiều đồ ngọt.
- Đối với các bạn dễ tăng cân thì viên ún Trà xanh sẽ hỗ trợ rất nhìu trong việc giảm mỡ tích tụ ,giảm thức ăn nuôi cơ thể hiệu quả nhất .
- Dùng dc cho mọi lứa tuổi và có thể duy trì liên tục nếu cơ thể ta thường xuyên tiếp xúc với nhìu tinh bột và thức ăn ngọt .
- Phụ nữ chúng ta 1 phần do cơ thể phần khác do hoạt động lúc nào cũng nhẹ nhàng hơn nên mỡ luôn tích tụ ,kể cả các bạn số cân k cao nhưng ở vùng bụng và đùi vẫn hình thành những lớp mỡ nhìu tích tụ , khi càng có tuổi lượng cơ giảm hẳn ,thức ăn đi vào cơ thể nhanh chóng dc tích tụ lại hình thành mỡ vì vậy chúng ta cần có set shimmer DX và viên ún trà xanh để đào thải mỡ chống lại lượng thức ăn vào cơ thể hình thành mỡ . vừa đẹp dáng lại đẹp da rất hiệu quả nhé
#vbshimmerdx #vbTraxanh #vitalbeautie #giammotangco #giamcan

 
Sản phẩm mới nhất
Sản phẩm xem nhiều

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, xin bạn vui lòng đặt câu hỏi và gửi cho chúng tôi
Chúng tôi xin tận tình trả lời mọi câu hỏi của bạn


Chủ đề
Nội dung
 

  • Quý khách vui lòng xem kỹ size hoặc hỏi rõ nhân viên chúng tôi trước khi đặt hàng.
                Điều kiện
             Đổi - Trả Hàng
Qui định - Hàng phải còn nguyên tem, mạc, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy.
- Đăng ký đổi trả hàng trong ngày ngay sau khi quý khách nhận được hàng .
Vấn đề đổi hàng.- Sản phẩm Nhập trực tiếp HQ : chỉ được quyền đổi hàng khi giao nhầm màu, nhầm size hoặc nhầm sản phẩm cho quý khách.
Vấn đề đổi hàngĐược quyền trả hàng: sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất, hãng vận chuyển.
Phí gửi hàng lần 2Vấn đề đổi hàng xuất phát từ phía KH: Tính theo bảng phí giao hàng:
Vấn đề đổi hàng do lỗi từ chúng tôi : miễn phí gửi hàng lần 2


                    Hướng dẫn
                 Trả Hàng /đổi hàng
Đăng ký trả hàng- Quý khách liên hệ số 0938.577.388 để trình bày vấn đề.
- Chúng tôi xem xét trường hợp của quý khách có thuộc trường hợp chấp nhận đổi trả hay không.

- Tiến hành đổi hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách.


giỏ hàng

Sản phẩm đã xem