new item
sale item
Home > > >
3 CONCEPT EYES COVER CREAM FOUNDATION [SNDZFA0001]
Giá niêm yết 650.000 VNĐ
Giá khuyến mại 650.000 VNĐ
 
Lượng đặt hàng
size
Lựa chọn
 
Tên nhãn hiệu Stylenanda
Nơi sản xuất Stylenanda/Korea
Mã sản phẩm [SNDZFA0001]
Giao hàng

+Mỹ Phẩm đều có hàng sẵn. Bỏ buôn/sỉ liên hệ giá tốt nhất.0938 577 388

+ Hàng thời trang - Giày ,túi xách  : Có rất nhiều mặt hàng có sẵn tại shop ( Hỏi nhân viên tư vấn ).

   Có những mặt hàng order sau khi xác nhận thanh toán,hàng sẽ được chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Sau 7 ~ 10 ngày hàng về . Quí khách nhận được hàng.

( Vui lòng xem kỹ size hoặc hỏi rõ nhân viên chúng tôi trước khi đặt hàng )Sản phẩm này nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
 

dat hang     dat hang

dat hang

  • Sản phẩm bạn đang xem đang bán tại Hàn Quốc.
  • Tất cả Mỹ Phẩm đều có hàng sẵn. Bỏ buôn,lẻ giá tốt nhất vui lòng liên hệ .
  • Hàng thời trang - Giày túi - khác : Có rất nhiều mặt hàng có sẵn tại shop ( Vui lòng hỏi nhân viên tư vấn ). Nếu hàng order chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua đường vận chuyển quốc tế. Sau 7~ 10 ngày hàng về .
  • Trên một số sản phẩm có chữ "Made in China" do nhà cung cấp có xưởng sản xuất ở Trung Quốc (Thiết kế, chất liệu của Hàn Quốc và chỉ được bán tại Hàn Quốc). Chúng tôi đảm bảo chỉ giao dịch và nhập hàng trực tiếp từ Hàn Quốc.


3 CONCEPT EYES COVER CREAM FOUNDATION  Là dạng kem nền khá đặc biệt và có độ che phủ cao hơn so với các loại kem nền khác của 3CE.

- Về độ che phủ : 3 CONCEPT EYES COVER CREAM FOUNDATION có tính năng che phủ vượt trội nhất đóng vai trò vừa làm kem nền,vừa đảm nhận vai trò của Concealer (che khuyết điểm ) tạo nên độ căng bóng da rất tốt. Hầu hết các loại kem nền chỉ đảm nhiệm vai trò là lớp nền khá mỏng,cũng có một số loại có độ che phủ cao và che khuyết điểm tốt nhưng 3 CONCEPT EYES COVER CREAM FOUNDATION không chỉ làm được điều đó mà còn tạo ra một lớp nền vô cùng hoàn hảo,tuyệt vời.Khả năng che phủ cao nên dễ dàng che đi những vết thâm mụn,đốm mụn hay làm đều màu da cải thiện tone màu da khi make up.Không dừng lại ở đó 3 CONCEPT EYES COVER CREAM FOUNDATION còn được lòng các chị em bởi khả năng kiềm dầu mà không làm bít da,hay lỗ chân lông to nhé.Với tính năng thông minh khi điều tiết lượng dầu trên khuôn mặt,lại không ảnh hưởng gì tới làn da của bạn dù là da nhạy cảm đi chăng nữa nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng làm kem nền hàng ngày cho khuôn mặt bạn rạng rỡ,tự nhiên.

-  COVER CREAM FOUNDATION với 3 tone màu chủ đạo : Light Vanilla cho da trắng hồng, Natural Ivory cho tone da trắng tự nhiên và nếu là da tối màu,da nâu thì bạn nên chọn Sand Beige là thích hợp nhất, Nếu Glossing Foudation phải kết hợp với Water Full Concealer ( Kem nền và che khuyết điểm ) để tạo nên độ căng bóng,mịn cho làn da đồng thời che phủ một vài khuyết điểm trên khuôn mặt bạn thì  với  COVER CREAM FOUNDATION bạn chẳng cần phải làm điều đó nữa nhé !!!!

- Đây là dòng kem nền mới nhất,tính năng vượt chội nhất của 3CE vừa ra mắt và đang được các chuyên gia make up Hàn Quốc ưa chuộng và đánh giá cao.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sản phẩm mới nhất
Sản phẩm xem nhiều

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, xin bạn vui lòng đặt câu hỏi và gửi cho chúng tôi
Chúng tôi xin tận tình trả lời mọi câu hỏi của bạn


Chủ đề
Nội dung
 

  • Quý khách vui lòng xem kỹ size hoặc hỏi rõ nhân viên chúng tôi trước khi đặt hàng.
                Điều kiện
             Đổi - Trả Hàng
Qui định - Hàng phải còn nguyên tem, mạc, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy.
- Đăng ký đổi trả hàng trong ngày ngay sau khi quý khách nhận được hàng .
Vấn đề đổi hàng.- Sản phẩm Nhập trực tiếp HQ : chỉ được quyền đổi hàng khi giao nhầm màu, nhầm size hoặc nhầm sản phẩm cho quý khách.
Vấn đề đổi hàngĐược quyền trả hàng: sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất, hãng vận chuyển.
Phí gửi hàng lần 2Vấn đề đổi hàng xuất phát từ phía KH: Tính theo bảng phí giao hàng:
Vấn đề đổi hàng do lỗi từ chúng tôi : miễn phí gửi hàng lần 2


                    Hướng dẫn
                 Trả Hàng /đổi hàng
Đăng ký trả hàng- Quý khách liên hệ số 0938.577.388 để trình bày vấn đề.
- Chúng tôi xem xét trường hợp của quý khách có thuộc trường hợp chấp nhận đổi trả hay không.

- Tiến hành đổi hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách.


giỏ hàng

Sản phẩm đã xem